Vulcan nhà phân phối tại Việt Nam

☎  +84 935 627 278

Vulcan

Chứng nhận & Chất lượng


UL Approval

UL logoUnderwriters Laboratories Inc. (UL) là một viện chứng nhận quốc tế về an toàn và chất lượng ở bang Illinois, USA. Dấu UL chỉ ra rằng UL đã đánh giá và thử nghiệm về điện bên trong sản phẩm nhằm đảm bảo rằng chúng tuân theo các tiêu chuẩn an toàn. Tất cả các nguồn điện của Vulcan đều đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và các yêu cầu về an toàn.

 Ul Letter

     
vulcan
vulcan
     

German TÜV/GS

TÜV LogoTÜV là một viện độc lập của Đức đã chứng nhận rằng sản phẩm ổn định và an toàn. Dấu TÜV/GS chỉ ra rằng một sản phẩm đã được kiểm tra, tuân theo các hướng dẫn nghiêm ngặt của TÜV/GS và được chứng nhận an toàn theo “Luật an toàn thiết bị Đức”. Dấu GS bao gồm việc kiểm tra nhà máy thường xuyên và chứng nhận chất lượng hệ thống trong quá trình sản xuất. Luật yêu cầu đánh giá thường xuyên bởi các thanh tra nhằm xác định nhà sản xuất có thể giữ được các tiêu chuẩn sản xuất hay không. Trong quá trình thanh tra nhà máy, thanh tra hệ thống chất lượng, thực thi hệ thống chất lượng, môi trường sản xuất, và nhiều bài kiểm tra liên quan đến quá trình sản xuất và thiết bị đo lường cũng được đánh giá.
 

TÜV letter


     
vulcan
vulcan
     

CE Approval

CE LogoDấu CE chứng nhận rằng thiết bị đạt tiêu chuẩn tiêu dùng của Đức và Châu Âu theo các điều luật về an toàn, sức khoẻ và môi trường. “CWT tuyên bố sản phẩm hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng EU: 73/23/EG; 89/336/EG, được đóng dấu CE. Thiết bị đáp ứng các yêu cầu ACT về An toàn trong Công nghiệp Đức và chính sách điện áp thấp Châu Âu”
 

ce letter     
vulcan
vulcan
     

Chứng nhận xuất xứ: Germany

IHK LogoThe CO (Certificate of Origin) chứng nhận chính thức quốc gia chế tao nên thiết bị. Ở Đức, chứng nhận này được phát hành bởi Phòng Thương Mại Đức (IHK). Nó chỉ ra rằng Đức là nơi bắt nguồn của các nghiên cứu, chế tạo phức tạp của từng phụ kiện riêng lẻ bên trong thiết bị và nơi đặt nhà máy sản xuất cũng tại Đức.
 

ihk letter
Copyright: Christiani Wassertechnik GmbH (CWT) | Imprint