Vulcan nhà phân phối tại Việt Nam

☎  +84 935 627 278

Vulcan

Vulcan referencesVulcan - Tham khảo và Nghiên cứu

Sách tham khảo Vulcan

Trong cuốn sách này bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng của Vulcan ở nhiều mảng từ các hộ gia đình cho đến các công ty thương mại và các nhà máy công nghiệp.

Tải về sách tham khảo của VulcanLắp đặt cho Dân dụng

Hệ thống ống, bộ gia nhiệt, máy giặt và nhiều thiết bị gia dụng khác được bảo vệ.

Lắp đặt trong Thương mại
Nhà hàng, khách sạn và spa, bệnh viện, trường học và trường đại học, trung tâm thể thao, sân gôn, câu lạc bộ fitness, sân băng, trung tâm triễn lãm, tiệm giặt ủi, cửa hàng tiện dụng, cửa hàng hoa, nông nghiệp, ...

Lắp đặt trong Công nghiệp
Công nghiệp luyện nhôm, sản xuất hoá chất, công nghiệp khuôn và đóng gói, công nghiệp oto, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp vận tải và hàng hải, lọc dầu, xử lý nước thải, ...

 


Hồ bơi công cộng


Khách sạn và resort


Farming and agriculture


Sân băng và sân vận động


Ứng dụng Công nghiệp

     
vulcan
vulcan
     

Tháp giải nhiệt – Tham khảo và Nghiên cứu

Khi cáu cặn không bốc hơi cùng với nước, chúng nhanh chóng tích tụ bên trong tháp giải nhiệt và làm tắc hệ thống. Nó khiến cho tháp giảm chức năng giải nhiệt và tăng chi phí bảo trì. Vulcan đạt được mức giảm cáu cặn cần thiết. Nước cấp không còn độc hại nữa và vi khuẩn, rong rêu sẽ chết dần. Ngoài ra, với Vulcan, tháp giải nhiệt có thể hoạt động với tối đa công suất, tiết kiệm nước bị xả thải.

Các tham khảo và nghiên cứu này thể hiện các tác dụng tích cực của Vulcan trong tháp giải nhiệt, chiller và bộ trao đổi nhiệt.

Tải về tham khảo Vulcan cho tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt


Bộ trao đổi nhiệt


Lắp đặt Vulcan cho tháp giải nhiệt
   
vulcan
vulcan

Nghiên cứu khoa học:
Xử lý nước vật lý - Nguyên lý hoạt động Tác giả Dr. Ing. H. Jühnke

Thiết bị khiến các calcium hydrogen carbonate Ca(HCO3)2 trở thành canxi carbonate (CaCO3) nhờ trung hoà về điện và hoá trong nước. Tinh thể CaCO3 trở nên đặc biệt vì chúng không kết tinh thành các cấu trúc có thể dính với nhau mà tạo thành các cấu trúc mịn hơn.

Tải về và đọc toàn bộ nghiên cứu


Copyright: Christiani Wassertechnik GmbH (CWT) | Imprint