Vulcan nhà phân phối tại Việt Nam

☎  +84 935 627 278

Vulcan

Công nghệ Vulcan


Công nghệ chống cáu cặn điện tử hoạt động như thế nào?


vulcan technology

Vulcan là giải pháp xử lý nước thân thiện môi trường – nó hoạt động mà không cần muối làm mềm hay hoá chất. Vulcan thay đổi tính chất vật lý của các tinh thể cáu cặn. Việc này làm chúng mất khả năng bám dính. Vulcan đặt bên ngoài đường ống, và không tiếp xúc trực tiếp với nước khi hoạt động.

Bộ vi xử lý đã được lập trình của Vulcan kiểm soát hệ thống điện tử và phát ra Công nghệ-Xung điện-Vulcan. Các xung điện này được phát đi nhờ các dây phát xung quấn xung quanh đường ống. Hai dây phát xung này tương tác với nhau tạo ra trường điện làm thay đổi cấu trúc tinh thể vôi hoà tan có trong nước.
 before and after using Vulcan
Hệ thống ống trước và sau sử dụng Vulcanvulcan effect before and after
Tấm lưới trong tháp giải nhiệt trước và sau sử dụng Vulcan
     
vulcan
vulcan
     

Cáu cặn gây ra vấn đề lớn

Cáu cặn đóng bên trong đường ống, trên bộ gia nhiệt hoặc trên các máy móc đắt tiền gây ra nhiều vấn đề:
  • Làm bịt kín đường ống
  • Làm bề mặt nhám, sần sùi
  • Làm các thiết bị chạy sai chức năng
  • Làm tăng chi phí nhiên liệu
  • Cần các dịch vụ tẩy rửa đắt tiền để vệ sinh
  • Gỉ sét tích tụ dần gây ăn mòn đường ống
Bạn càng để lâu không xử lý các vấn đề gây ra bởi cáu cặn, thì thiệt hại do chúng gây ra càng nhiều. Nó có thể dẫn đến việc phải thay thế toàn bộ hệ thống ống hoặc thay mới các thiết bị.
 

scale problems


scale problem
     
vulcan
vulcan
     

Vulca xử lý các vấn đề này như thế nào?


1. Vulcan ngăn ngừa hình thành cáu cặn trong đường ống và thiết bị

Khi nước chưa được xử lý bởi Công nghê-Xung điện-Vulcan, các phân tử cáu cặn nhanh chóng dính vào nhau và đóng thành cáu cặn trong đường ống và thiết bị. Công nghệ độc quyền của chúng tôi thay đổi hình dạng của các tinh thể canxi và magie, sử dụng quá trình điện di. Các tinh thể biến đổi thành dạng hình que, điều này khiến chúng mịn hơn và mất khả năng bám dính. Cáu cặn bây giờ có thể cảm nhận được giống như lớp bột mịn, có thể dễ dàng trôi đi. Vulcan còn có thể ngăn ngừa cáu cặn hình thành. Càng nhiều tinh thể hình que, tác dụng của hệ thống ngăn chặn cáu cặn càng mạnh.
 


Vulcan Technology against scale
     
Xử lý nước Vulcan tạo ra các đơn tinh thể
Khi các đơn tinh thể được hình thành, chúng tiếp tục lớn lên và phát triển trong hệ thống đường ống. Tinh thể càng dài – càng mất nhiều thời gian để chúng tách ra. Các đơn tinh thể lớn lên nhanh nhất trong nước ấm, và vì vậy tồn tại lâu hơn. Đó là lý do vì sao Vulcan có tác dụng liên tục 2 ngày trong nước lạnh và đến 7 ngày trong nước nóng.
 
Vulcan Technology
     
vulcan    
     

2. Vulcan nhẹ nhàng tẩy sạch đường ống

Hai quá trình diễn ra cùng lúc trong nước cứng chưa được xử lý:
a. Các tinh thể vôi đặc biểt rất dễ dính vào nhau và dính vào thành ống và đóng thành cáu cặn. Quá trình đóng cặn này tạo ra Acid Carbonic
(H2CO3).

b. Acid carbonic này hoàn tan dần cáu cặn đóng sẵn trong ống – đó gọi là “quá trình hoà tan tự nhiên”. Theo thời gian, quá trình đóng cặn xảy ra nhanh hơn “quá trình hoà tan tự nhiên”, dẫn đến, cáu cặn đóng dày lên và đường kính ống dần bị bịt kín.

Vulcan Processes

Xử lý nước Vulcan đảo ngược tốc độ của “quá trình hoà tan tự nhiên” và quá trình đóng cặn. Các đơn tinh thể mất khả năng bám dính, do đó chúng không thể đóng thành lớp và làm chậm dần quá trình đóng cặn.Bây giờ, sự cân bằng thay đổi và Acid Carbonic hoà tan cáu cặn với tốc độ nhanh hơn tốc độ cáu cặn hình thành. Theo thời gian, acid carbonic tiếp tục hoà tan cặn và các lớp vôi dần dần bị bong ra khỏi đường ống.
 


Vulcan Technology
     
Hoà tan cặn làm tan gỉ sét
Khi cáu cặn hình thành, các hạt Sắt trong nước bắt đầu dính lại với nhau và dính vào đó. Các lớp cáu cặn và hạt Sắt trộn chung lại và tạo nên các lớp cứng, đỏ đóng bên trong đường ống. Khi thiết bị Vulcan loại bỏ cáu cặn, gỉ sét cũng bị bong ra theo. Nó là một quá trình chậm, và các lớp cáu cặn này sẽ bị hoà tan dần dần trong nước và trôi đi. Các chất này là các khoáng chất tự nhiên; vì vậy rất an toàn khi uống.
 
Vulcan against rust
     
Loại bỏ cáu cặn nghĩa là vi sinh vật cũng bị loại bỏ
Vi khuẩn, rong rêu sinh sôi và phát triển xung quanh các lớp cặn. Khi được xử lý bởi Vulcan các lớp cáu cặn bị bong ra, và vì thế, vi khuẩn cũng bị bong ra theo.
  Vulcan against bacteria
     
vulcan    
     

3. Vulcan ngăn ngừa gỉ sét và sự ăn mòn

Sự oxi hoá sắt và đồng diễn ra trong mọi ống kim loại khi được tiếp xúc với nước cứng. Sau thời gian, lớp oxit này bắt đầu ăn mòn dần hệ thống đường ống.

Công nghệ xung điện Vulcan tạo ra hiện tượng điện di và hình thành một lớp muối carbonate kim loại bao phủ đường ống. Tuỳ theo chất liệu của đường ống, mà lớp muối này sẽ là đồng-carbonate, sắt-carbonate hoặc kẽm-carbonate bám xung quanh về mặt kim loại. Các lớp này bảo vệ đường ống khỏi các thành phần có thể gây ra ăn mòn.
 
Vulcan Protective Layer

Copyright: Christiani Wassertechnik GmbH (CWT) | Imprint